เอเชียซอฟท์ฯ จับมือเซ็นสัญญาค่ายเกมชื่อดัง Yedang ส่ง “พริสตัน เทลล์ 2” ลุยตลาดเกม 5 ประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Backกันยายน 26, 2551

y-03-94829832.jpg

เอเชียซอฟท์ ได้รับความไว้วางใจจากค่ายเกมเกาหลีชื่อดัง Yedang ผู้พัฒนาเกมแคชชวลอันลือลั่น "ออดิชั่น" ผู้บริหาร Yedang บินตรงจับมือเซ็นสัญญาเกม "PristonTale 2"


เมื่อวันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2551 เอเชียซอฟท์ฯ ได้จัดพิธีเซ็นสัญญาระหว่าง Mr. Sherman Tan ประธานกรรมการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ Mr. Nam Chul Kim ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Yedang Online Corporation ร่วมลงนามข้อตกลงเปิดให้บริการ "PristonTale 2" สู่ประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ ไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนามและฟิลิปปินส์

ซึ่ง Mr. Nam Chul Kim ได้กล่าวว่า "จากการทำงานอย่างใกล้ชิดและความสำเร็จอย่างงดงามของการให้บริการเกม Audition ในประเทศไทย ทำให้เรามั่นใจที่จะให้เอเชียซอฟท์เป็นผู้ให้บริการ PristonTale 2 ในครั้งนี้ และเชื่อว่าเอเชียซอฟท์ก็จะประสบความสำเร็จในการให้บริการ PristonTale 2 เช่นกัน"

"PristonTale2 : พริสตัน เทลล์ 2" เป็นเกมแนว MMORPG ที่ Yedang พัฒนามากว่า 4 ปี และปัจจุบัน ได้ส่งออกไปสู่ยุโรป 28 ประเทศ อเมริกาเหนือ 2 ประเทศรวมทั้งหมด 30 ประเทศ และได้เริ่มเปิด Commercial ในประเทศเกาหลีเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

นอกจากนี้ พริสตัน เทลล์ 2 : PristonTale2 หรือ PT2 ได้เพิ่ม Content มากมายเพื่อสนองความต้องการของผู้เล่น อาทิเช่น ระบบสัตว์เลี้ยง และระบบไปรษณีย์ รวมไปถึงการอัพเดทส่วนต่างๆ อีกมากมาย เช่น ระบบ PK, ฟิลด์ใหม่, ไอเท็มใหม่, การปรับค่าประสบการณ์ให้สูงขึ้นเพื่อให้ผู้เล่น เลเวลอัพได้เร็วขึ้น

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ :
แผนกสื่อสารองค์กร บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
ศุภรา ท้วมลำยอง และ สุวพร สุขุมวรรณ์
โทร. 02-769-8888 ต่อ 8712, 8716
e-mail: supara@asiasoft.co.th, suvaporn@asiasoft.co.th