“ซัดเด้น แอ็ทแท็ก” ดีเดย์ 1 กรกฏา!! ยกพลบุกร้านเน็ตพร้อมกันทั่วกรุงกว่า 200 ชีวิต!!

Backกรกฎาคม 02, 2551

 

"ซัดเด้น แอ็ทแท็ก" เกม FPS มาแรงอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี เตรียมสร้างสถิติความมันส์ของเกมออนไลน์แนว FPS ตัวจริงที่ไม่มีใครเหมือน ด้วยการประเดิมเปิดภารกิจต้อนรับโอเพ่นเบต้า "SA ยกพลขึ้นบก" ด้วยทีมงานจาก AS กว่าสองร้อยชีวิตบุกร้านเน็ตทั่วกรุงฯ การันตีความมันส์กับเกมเมอร์ แค่เพียงสัมผัสหนึ่งครั้งจะนึกถึงเกมระดับเวิร์ลคลาสทันที!!

1 ก.ค. 51 กรุงเทพฯ / เป็นเกมออนไลน์แนว FPS ตัวจริงที่สมกับชื่อฉายาอย่างไม่ต้องสงสัย เมื่อเกม "Sudden Attack" ที่เปิดให้บริการโดย เอเชียซอฟท์ ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่แก่วงการเกมออนไลน์ในเมืองไทย ด้วยการยกพลทีมงานเอเชียซอฟท์ร่วมสองร้อยชีวิตออกไปปฏิบัติภารกิจ "SA ยกพลขึ้นบก" ถึงร้านสมาชิก @Cafe ในย่านต่างๆ บริเวณสี่หัวมุมเมืองของกรุงเทพมหานคร เพื่อโปรโมตเกมในช่วงเปิด "โอเพ่น เบต้า" ซึ่งเป็นประวัติศาสตร์ครั้งแรกของบริษัทผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในประเทศไทยที่ยังไม่เคยมีที่ใดเคยทำมาก่อน

โดยกิจกรรม "SA ยกพลขึ้นบก" นั้นได้การนำทีมจาก คุณเลิศชาย กันภัย กรรมการผู้จัดการบริษัทเอเชียซอฟท์ และพนักงานกว่าสองร้อยชีวิต ตั้งแต่ระดับผู้จัดการแผนก และรวมไปถึงระดับสต๊าฟทั่วไปในบริษัท ที่ตบเท้าเข้าร่วมทำกิจกรรม ซึ่งใช้คอนเซปท์ในการตบเท้ายกพลบุกร้านเน็ตร่วมกันในครั้งนี้ คือ "การนำธงไปปักยังบริเวณโซนพื้นที่ร้านสมาชิก @Cafe ที่ได้เข้าไปโปรโมตพร้อมกับมอบของที่ระลึกเป็นของพรีเมี่ยมและไอเทมสุดเจ๋ง" อาทิ เสื้อยืด SA, โปสเตอร์, ไอเทมปืนยอดนิยมอย่าง AK - 47 และอื่นๆ อีกมากมาย แก่เจ้าของร้านและเกมเมอร์เพื่อเป็นที่ระลึก ซึ่งสุดท้ายปิดด้วยการบูมจากหน่วยสวาทและทีมงานตลอดการจัดกิจกรรม ทำเอาเกมเมอร์และเจ้าของร้านในแต่ละโซนคึกคักกันสุดๆ

และโซนในการจัดกิจกรรมทั้ง 4 หัวมุมเมือง ที่ดีเดย์ 1 ก.ค. มีอาทิเช่น บริเวณเกษตร-นวมินทร์ , บริเวณม.เทคโนโลยีราชมงคลคลองหก, บริเวณม.รังสิต, บริเวณม.รามคำแหง, บริเวณม.รามคำแหง วิทยาเขตบางนา, บริเวณสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง, บริเวณม.หอการค้า, บริเวณราชเทวี, บริเวณม.ราชภัฏธนบุรี-บ้านสมเด็จ, บริเวณม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เป็นต้น

ชมภาพการยกพลบุกร้านเน็ตทั่วกรุงเทพได้โดยพลัน!!!

ทีมข่าวเอเชียซอฟท์ฯ