ปิดฉากอย่างสวยงามและยิ่งใหญ่ สัมมนา @Cafe กรุงเทพฯ

Backพฤษภาคม 15, 2551

จบไปแล้วสำหรับการสัมมนา @Cafe ที่กรุงเทพฯ ซึ่งถือเป็นการปิด "เฟสแรก" ของการสัมมนา @Cafe ครั้งที่ 1 ประจำปี 2551 ด้วย งานนี้ได้รับความสนใจจากสมาชิก @Cafe ในเมืองหลวงและจังหวัดใกล้เคียงเป็นอย่างมาก ทำเอาห้องประชุมขนาดใหญ่ของโรงแรม ดิ เอ็มเมอรัลด์ กรุงเทพฯ ดูแคบไปถนัดตา แม้งานจะเริ่มจริงในเวลา 13.30 น. แต่ก็มีสมาชิกทะยอยมากันตั้งแต่เที่ยง เพื่อจะได้สัมผัสกับเกมส์ "Sudden Attack" เวอร์ชั่นไทย เป็นครั้งแรกก่อนใคร ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษที่ Asiasoft ตั้งใจมอบให้เฉพาะสำหรับสมาชิก @Cafe เท่านั้น

ภายในงาน นอกจากเกมส์ "Sudden Attack" เกม FPS อันดับ 1 จากประเทศเกาหลีแล้ว สมาชิก @Cafe ยังได้สัมผัสกับเกมส์ "Richman Online" เกมส์เศรษฐีในรูปแบบออนไลน์ รวมถึงข่าวสาร ความรู้ และบริการใหม่ๆ ที่ Asiasoft ตั้งใจคิดค้นและพัฒนา อาทิ IP Bonus และ @Cash Online เพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพด้านการแข่งขันให้กับสมาชิก @Cafe ให้อยู่เหนือคู่แข่งไปอีกระดับ นับเป็นการตอกย้ำสิ่งที่ Asiasoft และบริษัทในเครือ ให้ความสำคัญมาโดยตลอด นั่นคือการให้ความสำคัญกับร้านสมาชิก @Cafe เป็นอันดับ 1

 

บรรยากาศสัมมนา @ Cafe กรุงเทพมหานคร

สำหรับสมาชิก @Cafe ท่านใดที่พลาดการสัมมนาในครั้งนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะยังมี "เฟส 2" ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 พฤษภาคม 2551 ถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2551 ในทั่วทุกภาคของประเทศไทย

สมาชิก @Cafe ที่สนใจเข้าร่วม ประชุมสมาชิก @Cafe ครั้งที่ 1 ประจำปี 2551 (เฟส 2) สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ ที่เว็บไซต์ www.acafe.in.th หรือทางโทรศัพท์ ที่ Call Center 02-725-0000 กด 1 หรือทางโทรสาร โดยแฟกซ์เอกสารกลับมาที่ บริษัท เอเชียซอฟท์ เบอร์โทรสาร 02-717-4250

กรุณาเตรียมบัตรสมาชิก @Cafe ให้พร้อมเพื่อใช้ในการรับไอเทมโค้ด และของพรีเมี่ยมสุดพิเศษจากเกม Sudden Attack!!!

รายละเอียดสถานที่ประชุมสมาชิก @ Cafe ครั้งที่ 1 ประจำปี 2551 (เฟส 2)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและแผนที่โรงแรมในแต่ละจังหวัดได้ที่ www.acafe.in.th

 

บริษัทเอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)