เปิดฉาก "เฟส 2" สัมมนา @Cafe ที่นครสวรรค์

Backพฤษภาคม 21, 2551

หลังจากขึ้นเหนือ ล่องใต้ มอบความสุขสนุกสนานอบอุ่นประทับใจให้เหล่าสมาชิก @Cafe ไปหลายจังหวัด รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากสมาชิก @Cafe ทั่วประเทศ เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นกันไปแล้ว ทีมงาน Asiasoft ก็ไม่รอช้า ลุยต่อ เฟส 2 ทันที ต่อเนื่องจากเฟส 1 กันไปเลย กับการประชุมสัมมนาสมาชิก @Cafe ครั้งที่ 1 ประจำปี 2551 (เฟส 2) เปิดฉากเฟสนี้ที่ภาคกลาง จังหวัดนครสวรรค์

จุดนัดพบของเราในครั้งนี้อยู่ที่โรงแรมพิมาน จังหวัดนครสวรรค์ สมาชิก @cafe ทยอยเข้าร่วมสัมมนากันอย่างต่อเนื่อง พร้อมร่วมทดสอบความมันส์ กับเกม FPS อันดับ 1 จากประเทศเกาหลี "Sudden Attack" ที่มาประกาศศักดา "ความยิ่งใหญ่" และ "ความสำเร็จ" ภายในงานนอกจากจะได้สัมผัสกับเกม Sudden Attack ก่อนใครแล้ว ยังจะได้รับทราบถึงสิทธิประโยชน์มากมาย ที่ท่านสมาชิก @Cafe จะได้รับ อาทิเช่น Item Code จากเกมต่างๆ ของบริษัท เอเชียซอฟท์ และของพรีเมี่ยมจากเกม Sudden Attack ที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับสมาชิก @Cafe เท่านั้น ถึงขั้นหอบของที่ระลึกกลับบ้านกันไม่หวั่นไม่ไหวเลยทีเดียว

บรรยากาศ @ Cafe (เฟส 2) จังหวัดนครสวรรค์

สมาชิก @Cafe ที่สนใจเข้าร่วม ประชุมสมาชิก @Cafe ครั้งที่ 1 ประจำปี 2551 (เฟส 2) สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ ที่เว็บไซต์ www.acafe.in.th หรือทางโทรศัพท์ ที่ Call Center 02-725-0000 กด 1 หรือทางโทรสาร โดยแฟกซ์เอกสารกลับมาที่ บริษัท เอเชียซอฟท์ เบอร์โทรสาร 02-717-4250

กรุณาเตรียมบัตรสมาชิก @Cafe ให้พร้อมเพื่อใช้ในการรับไอเทมโค้ด และของพรีเมี่ยมสุดพิเศษจากเกม Sudden Attack!!!

รายละเอียดสถานที่ประชุมสมาชิก @ Cafe ครั้งที่ 1 ประจำปี 2551 (เฟส 2)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและแผนที่โรงแรมในแต่ละจังหวัดได้ที่ www.acafe.in.th

 

บริษัทเอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)