ปิดฉากสวยงาม!! สัมมนาเฟส 2 @Cafe จังหวัดนครปฐม

Backมิถุนายน 03, 2551

ปิดฉากลงอย่างสวยงาม สำหรับงานสัมมนา @Cafe ครั้งที่ 1 ประจำปี 2551 ที่จังหวัดนครปฐม ท่ามกลางเสียงโจทย์ขานล่ำลือของบรรดาสมาชิก @Cafe ที่มาร่วมงาน ถึงเกม "Sudden Attack" เกม FPS อันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ที่หลายคนเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่า เมื่อเปิดตัว เมื่อเวลานั้นมาถึง Sudden Attack จะสามารถขึ้นครองอันดับ 1 เกม FPS ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเมืองไทยได้อย่างแน่นอน

ที่จังหวัดนครปฐม หลังจากไหว้สักการะขอพรองค์พระปฐมเจดีย์กันแล้ว ทีมงานเอเชียซอฟท์ก็มุ่งหน้าสู่โรงแรมเวล ณ ห้องสัมมนาไพลิน ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานสัมมนา แม้จะเป็นที่สุดท้ายของการ On Tour สัมมนา ที่กินระยะเวลานานกว่า 2 เดือนก็ตาม แต่บรรยากาศภายในงานก็ยังคงคึกคักเช่นเดิม สมาชิก @Cafe ในจังหวัดนครปฐมและจังหวัดใกล้เคียงตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างหนาแน่น และแน่นอนว่าสิ่งที่ทุกคนต้องการจะได้เห็นและสัมผัสมากที่สุดก็คือเกม Sudden Attack ซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวัง หลังจากได้ลองเล่น ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า Sudden Attack ตัวจริง อันดับ 1 แน่นอน

ภายในงาน สมาชิก @Cafe ยังได้รับทราบถึงสิทธิประโยชน์มากมายที่จะได้รับ เช่น Item Code จากเกมต่างๆ ของบริษัท เอเชียซอฟท์ และเรื่อง IP Bonus, @Cash Online และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมรับของที่พรีเมียมที่ระลึกจากเกมมากมายจนแทบจะหอบกลับบ้านกันไม่ไหว

ไม่มีงานเลี้ยงใดไม่เลิกรา สุดท้ายนี้ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และทีมงาน ขอขอบคุณ สมาชิก @Cafe ทุกท่าน ทุกจังหวัด ทั่วประเทศ ที่ให้การต้อนรับเกม "Sudden Attack" เกม FPS อันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ที่เรานำมาเปิดตัวในประเทศไทยเป็นครั้งแรกเป็นอย่างดี และแม้บางครั้งสภาพอากาศจะไม่เป็นใจ แต่เหล่าสมาชิก @Cafe ก็ยังมุ่งมั่นเดินทางมาร่วมงานกันอย่างท่วมท้นเหนือความคาดหมาย

เอเชียซอฟท์เชื่อมั่นว่า โซลูชั่นต่างๆที่เอเชียซอฟท์ได้จัดเตรียมและนำเสนอในงานสัมมนาครั้งนี้ สมาชิก @Cafe จะเป็นผู้ได้รับประโยชน์สูงสุด ช่วยให้สมาชิก @Cafe สามารถสร้างบริการที่แตกต่างและโดดเด่นเหนือคู่แข่งได้ ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจและการแข่งขันที่รุนแรง สมาชิก @Cafe จะได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากเอเชียซอฟท์ เพื่อให้สามารถผ่านพ้นวิกฤตต่างๆไปได้โดยไม่ยากเย็น

บรรยากาศ @ Cafe (เฟส 2) จังหวัดนครปฐม