ประกาศ!! การแก้ไขปัญหาสำหรับ @ID ที่มีการใช้ตัวอักขระพิเศษ

Backมิถุนายน 06, 2551

หลังจากที่ทางเอเชียซอฟท์ได้มีการพัฒนาระบบใหม่ล่าสุด @ID ที่จะทำให้คุณสามารถ Login เข้าสู่เกมต่างๆได้ด้วย ID เพียง ID เดียว โดย @ID นี้สามารถนำมาใช้ Login เข้าสู่เกมได้ทันทีกับทุกเกมที่จะเปิดให้บริการต่อไปในอนาคต โดย @ID สามารถเริ่มใช้งานได้ตั้งแต่เกม Sudden Attack เป็นต้นไป (สำหรับเกมที่เปิดให้บริการก่อนหน้านี้จะยังคงใช้ID และ Password เดิมในการเข้าเล่นเกม)

สำหรับท่านที่มี @Passport อยู่แล้วและได้ตั้งชื่อ Nickname @Passport เอาใว้ ชื่อ Nickname ดังกล่าวจะถูกปรับเปลี่ยนให้เป็น @ID โดยอัตโนมัติ ซึ่งชื่อของ @ID นั้นจะต้องประกอบไปด้วยตัวอักษรภาษาอังกฤษและตัวเลขเพียงเท่านั้น ในกรณีที่ท่านได้ตั้งชื่อ @ID เป็นตัวอักษรอื่นที่นอกเหนือจากตัวอักษรภาษาอังกฤษและตัวเลขแล้วจะมีผลทำให้ไม่สามารถใช้ @ID ดังกล่าวในการ Login เพื่อเข้าเล่นเกม Sudden Attack ได้ ซึ่งปัญหาดังกล่าวท่านสามารถเข้าไปเปลี่ยนชื่อ @ID ได้ง่ายๆ ดังนี้ค่ะ

1. เข้าไปที่ www.asiasoft.co.th และให้เข้าไปที่เมนูด้านซ้ายมือตามภาพด้านล่าง เพื่อเข้าสู่ระบบ @passport

2. เมื่อ Log in เข้าสู่ระบบ @Passport หาก @ID ของท่านมีตัวอักขระพิเศษจะมี ข้อความแจ้งเตือนดังภาพ กด OK เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนต่อไป

3. ระบบจะให้ทำการกรอก @ ID ใหม่ (ประกอบด้วยตัวอักษรภาษาอังกฤษ หรือตัวเลข 8-12 ตัว) > กรอก Password ชุดเดิมของ @ ID > กรอก Password @ Passport เพื่อยืนยันการแก้ไขข้อมูล

4. ระบบจะแสดงหน้าต่างแจ้งว่าทำการแก้ไข @ ID เรียบร้อยแล้ว และสามารถใช้ @ ID ที่แก้ไขแล้วนั้น Log in เพื่อเข้าเล่นเกม Sudden Attack ได้ทันที

ขั้นตอนง่ายๆ ไม่ยากเลยใช่ไหมค่ะ หลังจากได้ @ID ใหม่แล้วก็เตรียมตัวเข้าไปมันส์กันในเกม Sudden Attack ช่วง Close Beta 12 มิถุนายน 2551 นี้พร้อมกันเลยค่ะ ^^

คลิก : เพื่ออ่านรายละเอียดเกี่ยวกับ @ID
คลิก : เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการสมัคร @Passport

 

ทีมข่าวเอเชียซอฟท์