สิ้นสุดการรอคอย!! “ซัดเด้น แอ็ทแท็ก” เปิด “โคลส เบต้า” ประเดิมจัดการแข่งขัน CBT Tournament สมรภูมิรบชิงเงินรางวัลกว่าหนึ่งแสน!!

Backมิถุนายน 16, 2551

16 มิถุนายน 2551

สิ้นสุดการรอคอย!! "ซัดเด้น แอ็ทแท็ก" เปิด "โคลส เบต้า" ประเดิมจัดการแข่งขัน CBT Tournament สมรภูมิรบชิงเงินรางวัลกว่าหนึ่งแสน!!

"ซัดเด้น แอ็ทแท็ก" เกมออนไลน์น้องใหม่แนว FPS แห่งค่ายเอเชียซอฟท์ฯ เตรียมสร้างสถิติประเดิมการจัดการแข่งขันชิงแชมป์ที่รวดเร็วที่สุดไปซะแล้ว เพราะไม่เพียงแค่เปิด Close Beta ให้เกมเมอร์ชาวไทยได้ทดลองสัมผัสความมันส์กันในสองอาทิตย์ ยังออกสาส์นท้าเชิญเกมเมอร์ที่ขึ้นชื่อว่า "ตัวจริง" มาร่วมขับเคี่ยวลงแข่งขันในรายการ "CBT Tournament" สมรภูมิรบของคนจริงเพื่อร่วมลุ้นเงินรางวัลกว่าหนึ่งแสนบาทไปครองอีกด้วย โดยได้เริ่มการเก็บคะแนนกันไปแล้วตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งจะสิ้นสุดการนับคะแนนในวันสุดท้ายของการโคลสเบต้าที่ 25 มิถุนายนนี้

สำหรับเกมเมอร์คนใดหรือทีมใดที่ยังไม่มี IC Code ของเกม Sudden Attack และต้องการที่ร่วมชิงชัยกับรายการดังกล่าวก็สามารถหา IC Code ได้แล้วจากร้านอินเตอร์ @Cafe ใกล้บ้านหรือที่ทางเว็บไซต์เกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง www.playpark.com , www.online-station.net และ www.compgamer.com ได้เลย!!

ทีมข่าว เอเชียซอฟท์ฯ